Hà Lan chỉ nghe thôi người ta cũng biết đó là xứ sở của các loài hoa, với loài hoa Tulip nổi tiếng, với những chiếc cối xay gió khổng lồ. Một lần ước muốn được thực hiện chuyến du lịch Hà Lan trong lần có lẽ là ước mơ của nhiều người. Nhưng thời điểm nào thực hiện chuyến du lịch Hà Lan là hợp lý nhất hay nói cách khách du lịch Hà Lan mùa nào đẹp nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Du lịch Hà Lan mùa nào đẹp nhất
Du lịch Hà Lan mùa nào đẹp nhất

Du lịch Hà Lan mùa nào đẹp nhất?

Chúng ta hãy điểm qua đất nước Hà Lan và khí hậu nơi đây nhé. Hà Lan là một đất nước nằm thấp hơn mực nước biển gần 30% diện tích với nhiều hệ thống kênh đào, giáp Đức và giáp Bỉ. Khí hậu của Hà Lan là khí hậu đại dương ôn đới có nhiệt độ từ 10 – 25 độ C. Hà Lan là xứ sở của hoa Tulip và nhiều loại hoa khác, và cũng là xứ sở của nhiều loại thực vật quý hiếm. Khám phá đất nước Hà Lan trong chuyến du lịch Hà Lan có lẽ sẽ đem lại một ấn tượng tuyệt vời đối với du khách đến với Hà Lan.

Hà Lan cũng có đầy đủ 4 mùa xuân hạ thu đông. Mùa xuân từ cuối tháng 3 đến tháng 6, mùa hè từ cuối tháng 6 đến tháng 9, mùa thu từ cuối tháng 9 đến tháng 12, mùa đông từ cuối tháng 12 đến tháng 2. Mỗi mùa ở Hà Lan sẽ có một vẻ đẹp riêng hấp dẫn khách du lịch. Tùy vào sở thích của từng người, tùy vào mắt từng người sẽ lựa chọn ra mùa du lịch Hà Lan được coi là đẹp nhất.

+ Mùa lý tưởng nhất và cũng được xem là lãng mạn nhất đối với đại đa số khách du lịch đánh giá đó chính là mùa xuân tại Hà Lan. Tour Hà Lan vào mùa xuân bạn sẽ đến với một không gian yên bình, ấm áp của Hà Lan. Bạn sẽ được ngắm nhìn trăm hoa đua nở, hoa Tulip nở rực rỡ khắp các ngả đường và công viên. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thực hiện tuần trăng mật lãng mạn của các cặp đôi.

+ Tour du lịch Hà Lan vào mùa hè là một mùa vô cùng sôi động của đất nước Hà Lan, bạn sẽ được tham dự những lễ hội mùa hè của Hà Lan, vui chơi thỏa thích tại những công viên nước, tắm biển…

+ Một đất nước Hà Lan trở nên yên tĩnh và nhuộm màu vàng rực rỡ của ánh nắng mặt trời, và những dải đường lá vàng đung đưa rụng trong một khung cảnh lãng mạn đó chính là mùa thu của Hà Lan. Tour du lịch Hà Lan vào mùa thu bạn sẽ cảm nhận được một khung cảnh vô cùng lãng mạn và có chút gì đó đượm buồn.

+ Nếu như bạn muốn ngắm tuyết, muốn ngắm những con kênh tại Amsterdam trở thành những đường băng hãy thực hiện hành trình  vào mùa đông nhé. Thời điểm này rất tuyệt vời nếu như bạn ngồi nhâm nhi cốc Cafe nóng ngắm nhìn thành phố băng tuyết của Hà Lan.