Lào một quốc gia có lãnh thổ nằm hoàn toàn trong đất liền. Không có những cảnh đẹp về biển, nhưng những cảnh đẹp về rừng núi, những vẻ đẹp hoang sơ cổ kính là những gì khách du lịch Lào sẽ thấy được. Cuộc sống của con người Lào rất bình dị, không xa hoa, rất thân thiện. Một chuyến du lịch Lào sẽ giúp bạn sẽ có được những giây phút thoải mái nhất, yên bình nhất. Du lịch Lào nên đi những đâu? Hôm nay chúng ta hãy điểm qua những điểm du lịch Lào nên đến nhất các bạn nhé.

Du lịch Lào nên đi những đâu
Du lịch Lào nên đi những đâu

Du lịch Lào nên đi những đâu?

+ Du lịch Lào tới tham quan Vang Vieng

Vang Vieng là một điểm du lịch hấp dẫn nhất đối với dân du lịch bụi. Đây là một thành phố nằm ở khu vực miền Trung của Lào. Tour du lịch Lào tới Vang Vieng du khách sẽ thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của những đồi núi đá vô, ngắm nhìn những hang động, đường hầm thần bí. Và ngoài ra còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động chèo thuyền Kayak, leo núi, khám phá hang động. Du lịch Lào tới Vang Vieng có một cảm tưởng như đang sống trong một trải nghiệm thực tế tại khu thiên nhiên hoang dã.

+ Du lịch Lào tới tham quan cao nguyên Bolaven

Tour Lào tới tham quan cao nguyên Bolaven, du khách sẽ được tận hưởng những cảnh đẹp cửa rừng rậm, những thác nước chảy xiết và những đồn điền cafe với khí hậu quanh năm mát mẻ. Bạn sẽ hòa mình vào một thiên nhiên hoang dã, với những cảnh quan đẹp và độc đáo nhất. Cũng được quên ghi dấu ấn lại bằng những bức ảnh chụp tại Bolaven.

+ Du dịch Lào tới tham quan Luang Prabang

Với vị trí địa lý nằm trên một bán đảo nơi giao hợp của hai dòng sông Mekong và Nam Khan. Luang Prabang mang một vẻ đẹp hùng vĩ, tại đây khách Tour du lịch Lào sẽ được ngắm nhìn những công trình kiến trúc của Pháp, và những ngôi chùa mái vàng thiêng liêng. Trong lịch sử Luang Prabang từng là thủ đô của Hoàng gia Lào. Đây là một thành phố được công nhận là di sản thế giới.

+ Du lịch Lào tới tham quan cánh đồng Chum

Một điểm du lịch Lào kỳ lạ, nhưng vô cùng hấp dẫn. Điểm du lịch này thu hút rất nhiều những du khách du lịch và những nhà khảo cổ học. Chuyến du lịch tới cánh đồng Chum bạn sẽ thấy rất nhiều những chiếc chum đá, và cho đến bây giờ cũng chưa ai biết được mục đích của những chiếc chum đá này được đặt rất nhiều tại đây để làm gì.

+ Du lịch Lào tới tham quan Viêng Chăn

Viêng Chăn là thủ đô của Lào. Tới tham quan Viêng Chăn, khách du lịch Lào sẽ có cơ hội tham quan rất điểm du lịch hấp dẫn tại Viêng Chăn. Những điểm du lịch Lào đáng chú ý tại Viêng Chăn như Phat That Luang, khải hoàn môn Patuxai, ngắm nhìn hàng nghìn tượng Phật ở Wat Sisaket. Đến với Viêng Chăn bạn cũng sẽ thấy được nền văn hóa Lào có sự ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa từ Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ, Pháp.